พิธีมอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562

พิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562 (วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565)

นายรณรงค์ พูลพิพัฒน์ ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีการเกษตร นายสมปรารถนา สุขทวี ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีการเกษตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปองพล นิลพฤกษ์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายสมปรารถนา สุขทวี นายรณรงค์ พูลพิพัฒน์ ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีการเกษตร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปองพล นิลพฤกษ์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายณัฐวรรธน์ อัครรุ่งเรืองกุล ศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นายสัจจะ แสงกระจ่าง  ศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมนายพนมฉัต คงพุ่ม ศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นางทิวทอง อ่อนบาง ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์ นายณัฐวรรธน์ อัครรุ่งเรืองกุล ,นายสัจจะ แสงกระจ่าง เเละนายพนมฉัต คงพุ่ม ศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และนางทิวทอง อ่อนบาง ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์ นายณัฐวรรธน์ อัครรุ่งเรืองกุล ,นายสัจจะ แสงกระจ่าง เเละนายพนมฉัต คงพุ่ม ศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และนางทิวทอง อ่อนบาง ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์

รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562 ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปองพล นิลพฤกษ์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายสมปรารถนา สุขทวี นายรณรงค์ พูลพิพัฒน์ ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีการเกษตร นายณัฐวรรธน์ อัครรุ่งเรืองกุล ,นายสัจจะ แสงกระจ่าง เเละนายพนมฉัต คงพุ่ม ศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และนางทิวทอง อ่อนบาง ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์ ณ หอประชุม มทร.ธัญบุรี 27 กุมภาพันธ์ 2565 #ศิษย์เก่าดีเด่น2562 #พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่34
ถ่ายภาพ : กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

Permanent link to this article: http://www.rt-alumni.rmutt.ac.th/?p=1710